โครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็กประจำปี 2564

จบไปแล้วกับ "โครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็ก" ปี 2564 ที่ปีนี้เราต้องปรับรูปแบบมาเป็นออนไลน์ผ่านโปรแกรม zoom...แต่ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่ ๆ วิทยากรศิษย์เก่าคนเก่ง ทั้ง "พี่มู" (คุณชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์) CL#1 และ "พี่แตงโม" (คุณชมพูนุท เหลืองอังกูร) CL#16

บรรยากาศน่ารัก เป็นกันเอง เปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์จากคนวรรณกรรมสำหรับเด็กที่แท้จริง...ความภาคภูมิใจของชาววรรณกรรมสำหรับเด็กจากรุ่นสู่รุ่น--ขอขอบพระคุณพี่ ๆ อย่างที่สุดมา ณ โอกาสนี้นะคะ😊

“Children’s Literature Project” in 2021 has come to its end. This year, the format has been changed to be via Zoom. It has been well received. Many thanks to our alumni, P’Mu CL#1 and P’Tangmo CL#16

The atmosphere was lovely, friendly, full of knowledge sharing and experiences from the authors of children's literature which is considered the pride of Children's Literature from generations to generations.

Previous Article บัณฑิตวิทยาลัย: แบบฟอร์มลงทะเบียนสอบถามข้อมูลเพื่อใช้ทดสอบระบบเสมือนจริงแบบออนไลน์
Next Article Kansai University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ UMAP COIL Honours program