18 กันยายน 2567  สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จัดกิจกรรมงานสัมมนาทางวิชาการและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยเอเชีย มหาวิทยาลัยริชโช และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

18 กันยายน 2567 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จัดกิจกรรมงานสัมมนาทางวิชาการและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยเอเชีย มหาวิทยาลัยริชโช และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

18 กันยายน 2567
สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จัดกิจกรรมงานสัมมนาทางวิชาการและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่างมหาวิทยาลัยเอเชีย มหาวิทยาลัยริชโช และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 18 ก.ย.2567 โดยกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นการนำเสนอผลการศึกษาด้านธุรกิจ (ภาษาอังกฤษ) มีคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน ช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น (โดยนิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่นชั้นปีที่ 2) การจัดกิจกรรมนี้ นอกจากนิสิตได้ฝึกใช้ภาษาทั้งอังกฤษและญี่ปุ่นแล้ว ยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยด้วย
2024年9月18日(水)、シーナカリンウィロート大学人文学部の学生が、亜細亜大学・立正大学の学生と交流会を実施しました。
午前のプログラムでは、日本の学生が英語で日本のビジネスに関するプレゼンテーションを行い、午後のプログラムでは、タイと日本の文化紹介を行いました。英語や日本語での交流を通して、日本語を実践的に使いながら、相互理解を深める機会となりました。
#ภาษาญี่ปุ่น #มศว
Previous Article ตัวแทนอาจารย์ นิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ในงานกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ “เปิดบ้านสู่มหาวิทยาลัย”
Next Article หลักสูตร ศศ.บ.สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ได้จัดการเรียนการสอนและบรรยายในหัวข้อ ประสบการณ์เฉียดตายที่ให้ความหมายกับคุณค่าชีวิต ในรายวิชา PH 355 สัมมนาชีวิตกับความตายในศาสนา