18 ตุลาคม 2566 สาขาภาษาญี่ปุ่นได้นำนิสิตสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นจำนวน 39 คน เยี่ยมชมห้องสมุดของ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ
Admin P

วันที่ 18 ต.ค.2566 ผศ.ดร.ภัทร์อร พิพัฒนกุล, อ.Mio Nozaka ได้นำนิสิตสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่นจำนวน 39 คน เยี่ยมชมห้องสมุดของ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ (อาคารเสริมมิตร ชั้น 10) โดยมีคุณคุริยามะ มาซายูกิ ผู้อำนวยการบริหารกล่าวต้อนรับ คุณอันโดได้แนะนำกิจกรรมของหน่วยงาน ซึ่งได้แก่การส่งเสริมและสนับสนุนการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างญี่ปุ่นกับทั่วโลก การศึกษาภาษาญี่ปุ่น และกิจกรรมที่เป็นการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นมากมาย นิสิตยังได้มีโอกาสเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นจากการรับฟังคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ห้องสมุด ทั้งนี้ Japan Foundation Library เปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไป และสามารถสมัครสมาชิกเพื่อขอยืมหนังสือและสื่อการเรียนรู้ต่างๆ ได้

Previous Article เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2/2566”ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์
Next Article ผลการดำเนินงานโครงการ “สับ ๆ” ไวยากรณ์ภาษาฝรั่งเศส แบบปังๆ