19 กรกฎาคม 2567 Mr. NAKAGAWA Masaharu (อดีตรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการญี่ปุ่น ฯ)  ได้เยี่ยมชมห้องเรียนและประชุมหารือเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นและ MEXT ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

19 กรกฎาคม 2567 Mr. NAKAGAWA Masaharu (อดีตรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการญี่ปุ่น ฯ) ได้เยี่ยมชมห้องเรียนและประชุมหารือเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นและ MEXT ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

19 กรกฎาคม 2567

ผศ.ดร. อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ รศ.ดร. นันทนา วงษ์ไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และคณาจารย์หลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาตะวันออก เอกภาษาญี่ปุ่น ร่วมต้อนรับ

Mr. UCHIDA Takeshi (นักการทูตจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น)

Ms. MAKI Haruna (นักการทูตจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น)

ในการนี้ ได้เยี่ยมชมห้องเรียนและประชุมหารือเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นและ MEXT ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

July 19, 2024 | Faculty of Humanities

Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities, Associate Professor Dr. Nuntana Wongthai, Associate Dean for Academic Affairs and Research, along with faculty members from the Bachelor of Arts program in Oriental Languages (Japanese major), welcomed Mr. NAKAGAWA Masaharu (Former Japanese Minister of Education), Mr. UCHIDA Takeshi (First Secretary from the Embassy of Japan),Ms. MAKI Haruna (Second Secretary the Embassy of Japan). The visit included discussions on Japanese language education and the MEXT program, classroom visit at the Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University.

Previous Article ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรเพื่อรับการรับรองตามเกณฑ์มาตรฐานระดับนานาชาติ
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการปฏิบัติงานให้บริการในคลินิค