26 กรกฎาคม 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา ได้จัดโครงการเสริมสร้างทัศนคติและทักษะพื้นฐานต่อความเป็นนักจิตวิทยา

[26 กรกฎาคม 2567]
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา ได้จัดโครงการเสริมสร้างทัศนคติและทักษะพื้นฐานต่อความเป็นนักจิตวิทยา มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงข้อมูลสำคัญของหลักสูตรและคณะที่เป็นประโยชน์สำหรับนิสิตหลักสูตรปกติ และนิสิตในโครงการพิเศษชั้นปีที่ 1 เกี่ยวกับรายวิชา หลักสูตร การลงทะเบียนเรียน แผนการศึกษาและเปิดโอกาสให้นิสิตสอบถามข้อสงสัยต่าง ๆ อย่างทั่วถึง และสร้างการตระหนักรู้และเกิดทัศนคติทางบวกต่อการเป็นนักจิตวิทยาที่ดี ทราบข้อมูลเกี่ยวทักษะพื้นฐานที่จำเป็นของนักจิตวิทยา รวมถึงขอบเขตอาชีพที่ใช้ศาสตร์ทางด้านจิตวิทยาในอนาคต
Previous Article July 30, 2024 | Faculty of Humanities warmly welcomed Dr. Mulder Su, teacher representatives and student delegates from Shih Chien University's Chinese Language Center, Taiwan.
Next Article 🇹🇭🇻🇳 วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 มาเมืองไทยต้องไปวัดพระแก้ว