“50 ปี 50 อาชีพ“ 👨‍🏫💂‍♀️📚อาจารย์ ประจำแผนกวิชาการ ฝ่ายอำนวยการ กองการศึกษา  โรงเรียนทหารราบ ศูนย์การทหารราบ

“50 ปี 50 อาชีพ“ 👨‍🏫💂‍♀️📚อาจารย์ ประจำแผนกวิชาการ ฝ่ายอำนวยการ กองการศึกษา โรงเรียนทหารราบ ศูนย์การทหารราบ

“50 ปี 50 อาชีพ“ 👨‍🏫💂‍♀️📚
🤍ตัวอย่างศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 50 ท่าน ที่สำเร็จการศึกษาออกไปสร้างสรรค์สังคมโดยปฏิบัติหน้าที่ ในสายงานต่าง ๆ 50 อาชีพ 50 สายงาน
🤍ท่านที่ 5 พันตรีภาคภูมิ นิลวิเชียร
🌐อาจารย์ ประจำแผนกวิชาการ ฝ่ายอำนวยการ กองการศึกษา
ศิษย์เก่ารหัส 51 หลักสูตร กศ.บ.ภาษาอังกฤษ
🤍คณะมนุษยศาสตร์ ก้าวสู่ 50 ปี อย่างภาคภูมิ” 🤍
🎉🎉🎉
#hmswualumni
Previous Article ขยายเวลารับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ 5 อัตรา
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิต นิสิตสาขาวิชาภาษาจีนและสาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ครั้งที่ 5