7 กันยายน 2567 ตัวแทนนิสิต ศศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ ดาราสมุทร ศรีราชา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร
Admin P

นิสิต ศศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ ดาราสมุทร ศรีราชา เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร และแนะนำแนวทางในการเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6
ในวันที่ 5-6 กันยายน 2567 ณ โรงเรียนดาราสมุทร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม
1.นายธัชชัย กุลมิตร
2.นายโยธิน เฉลิมสุขสันต์
3.นางสาวชนกนันท์ สิริชูทรัพย์
4.นางสาวนูทฟิเดา กันตังนราทัศ
5.นางสาวชมพูนุช มลิพันธ์
6.นางสาวบูชิตา ชาวไร่
#ทีมมศว
#เอกภาษาไทยมศว
#เรียนครบจบที่เอกไทย
#THMajorNEWS
Previous Article September 7, 2024 Professor Dr. Paul Matsuda, the Director of Second Language Writing, Arizona State University, visited us to deliver his special talk on Writing for Scholarly Publication.
Next Article นิสิตหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน ได้รับทุนจากสถาบันเพื่อการฝึกอบรมและการวิจัยแห่งสหประชาชาติ