"73 ปี มศว" เดือนแห่งสุขภาวะสร้างได้ เตรียมพบกับกิจกรรม SWU Health Balance สุขภาวะสร้างได้ ตลอดเดือนเมษายน 2565 สำหรับนิสิต บุคลากร ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป

[ส่วนกิจการนิสิต]

"73 ปี มศว"🏋️‍♀️🏋️

เดือนแห่งสุขภาวะสร้างได้

SWU Health Balance

when you get up you change เมื่อคุณลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง

กิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย⏱ทุกวันอังคาร และพฤหัสบดี ตลอดเดือนเมษายน 2565⏱ บริเวณ สนามกลาง และลานเอนกประสงค์ มศว ประสานมิตร

- อบรมเทคนิคการวิ่งระยะสั้น และระยะยาว ไม่ให้บาดเจ็บ

- การให้ความรู้ และการทำกายภาพบำบัด

- การทดสอบสมรรถภาพทางกาย

- พบกับกิจกรรมเต้นลีลาศ

- กิจกรรมเต้นบอดี้คอมแบท

กิจกรรม SWU Virtual Walk & Run 2022

วิ่ง หรือเดิน สะสมระยะทาง 73 กิโลเมตร หรือ สะสมการใช้พลังงานในการออกกำลังกาย 7,300 แคลอรี่

ผู้ที่ทำกิจกรรมครบถ้วน ถูกต้องตามกติกา ภายในระยะเวลาที่กำหนด มีสิทธิลุ้นรับเสื้อที่ระลึกและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามกิจกรรมได้ที่ Facebook Page : ส่วนกิจการนิสิต มศว

“73 Years SWU”🏋️‍♀️🏋️

SWU Health Balance Month

The forthcoming activity "SWU Health Balance" for all students, personnel, alumni, and the general public will take place during April 2022.

You can promote your well-being when you exercise.

See you all ⏱every Tuesday and Thursday in April 2022⏱, at SWU Prasarnmit's central court and multi-purpose yard with some of the highlighted activities as listed:

- Training on short and long distance running techniques to prevent injury.

- Education and physical therapy

- Physical fitness test

- Dance activity

- Bodycombat dance activity

SWU Virtual Walk & Run Activity 2022

Run or walk for 73 kilometers or burn 7,300 calories in your physical exercises.

Participants who follow the rule and complete the activity within the specified time will have a chance to win a commemorative shirt and many other prizes.

Follow the activity at the Facebook page : Student Affairs SWU

Previous Article โครงการเสริมสร้างประสบการณ์แก่นิสิตสาขา วท.บ.จิตวิทยา ด้านจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตชั้นปีที่ 4หลักสูตรภาษาไทย (กศ.บ.) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อเรื่อง “การจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะในโลกยุคใหม่หลังภัยโควิด”