หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเสริมสร้างประสบการณ์แก่นิสิตสาขา วท.บ.จิตวิทยา ด้านจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การขึ้น ในวันที่ 29 มีนาคม 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิธัญญา วัณโณ เป็นประธานโครงการฯ วัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการได้มองเห็นแนวทางการประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับงานด้านทรัพยากรบุคคลในอนาคต ทั้งนี้ หลักสูตรฯ ได้เชิญ คุณภิญโญภาพ พรพนิต Human Resource Manager จากบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เป็นวิทยากร มาบรรยายหัวข้อเกี่ยวกับ “ลักษณะและขอบเขตของงานบริหารทรัพยากรบุคคล และการสรรหา การคัดเลือก การฝึกอบรมและการพัฒนาบุคลากร” ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรมเป็นรูปแบบออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

The Bachelor of Science Program in Psychology, Faculty of Humanities held a session to enhance the experience for the program students of B.Sc. in Industrial and Organizational Psychology on 29th March 2022 with Assistant Professor Dr.Vitanya Vanno as the project chair. The goal is to provide the participants the career guidelines related to Human Resources jobs. The program invited Mr.Pinyophab Ponpanit, Human Resource Manager from Siam Makro Public Company Limited to speak on the topic “The Style and Scope of Human Resource Management and the Recruitment, Selection, Training, and Development of Human Resources. This time, the project has been changed to an online format, to reduce the risk of spreading the coronavirus (COVID-19).

Previous Article ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาหัวข้อ “ทักษะสำคัญสำหรับบัณฑิตจบใหม่เพิ่มโอกาสเข้าสู่งานในฝัน”
Next Article "73 ปี มศว" เดือนแห่งสุขภาวะสร้างได้ เตรียมพบกับกิจกรรม SWU Health Balance สุขภาวะสร้างได้ ตลอดเดือนเมษายน 2565 สำหรับนิสิต บุคลากร ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไป
5.0