December 13, 2023 | Shantou University - The Signing Ceremony of MoU between Srinakharinwirot University (SWU) and Shantou University

The President of SWU Assoc. Prof. Dr. Somchai Santiwatanakul and the President of Shantou University Prof. Hao Zhifeng, signed an MoU between Srinakharinwirot University (SWU) and Shantou University. The ceremony was witnessed by executive board members and administrative staff, instructors, and students from SWU and those from Shantou University.

13 ธันวาคม 2566 | มหาวิทยาลัยซัวเถา
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒกับมหาวิทยาลัยซัวเถา
     วันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยซัวเถาเป็นเจ้าภาพจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการและการวิจัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และศาสตราจารย์เฮา จี้เฟงอธิการบดีมหาวิทยาลัยซัวเถา ร่วมลงนามฯ โดยมีคณะผู้บริหารจากทั้งสองมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณาจารย์/นิสิตจากทั้งสองมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี

Previous Article December 14, 2023 | Shantou University - Thai culture workshop for Chinese students majoring in Thai.
Next Article ประกาศ นิสิตชั้นปีที่ 4 ที่ไม่มีชื่อในการสอบ SWU-SET ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 21 ม.ค. 66 นี้