Faculty of Humanities SWU 46th Anniversary: กิจกรรม Plants to our heart มอบต้นไม้ ให้มนุษยศาสตร์

กิจกรรม Plants to our heart

มอบต้นไม้ 🌱🌲🌵ให้มนุษยศาสตร์

ขอเชิญชวนสมาชิกครอบครัวมนุษยศาสตร์และผู้มีอุปการคุณจากทุกภาคส่วน ร่วมแสดงความรักษ์โลกด้วยการมอบต้นไม้ให้แก่คณะฯ โดยสามารถระบุได้ว่าจะให้ปลูกหรือวางไว้ที่บริเวณใด โดยเปิดรับทั้งในวันที่อาคาร 2 เปิดทำการ และช่องทาง delivery

สามารถร่วมมอบความรู้สึกดี ๆ ผ่านต้นไม้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564

We invite you to an eco-friendly activity to celebrate our 46th Anniversary

“Plants to our heart

Share your love, Give us your plants”

Be in the trend of an eco-friendly culture…

we are accepting “plants” as a gift for Faculty of Humanities SWU 46th Anniversary Event

You can send your plants to the following address at

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เลขที่ 114 ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

From Mondays to Fridays | Now until September 30, 2021

You can also let us know where you would like to place your plants.

#46ปีมนุษยศาสตร์มศว #HUSWU46thAnniversary

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนสิงหาคม 2564
Next Article แบบสำรวจข้อมูลการเข้าศึกษาของนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มศว (สำหรับนิสิตรหัส 63 และ 64)