Humanities Radio เปิดตัวซีรี่ย์พิเศษ “Who’s knocking the door?” ต้อนรับเดือนตุลาคมและเทศกาล Halloween

Humanities Radio ขอต้อนรับเดือนตุลาคมและเทศกาล Halloween ด้วยซีรี่ย์พิเศษ

“Who’s knocking the door?” พบกับเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อและตำนานลึกลับจากรอบโลก

ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลาเที่ยง ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ทาง Facebook คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อย่าลืมฟังกันเยอะ ๆ นะคะ

Hello October. We are ready for “Halloween”.

Humanities radio does not want you to miss this scary moment. So, we are offering a special series on “Who’s knocking the door?” to share some mysterious stories around the world.

See you every Tuesday and Thursday at noon this October via our Facebook.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนตุลาคม 2564
Next Article ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมอนุโมนาทำบุญปัจจัยถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดสัตตนารถปริวัตรวรวิหาร