Juniata College ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดโอกาสให้นิสิตได้พูดคุยกับเพื่อนต่างชาติแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมผ่าน International Pen Pal Network

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

หากนิสิตสนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ให้กรอกฟอร์มตาม link https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=PSHZuOpHk02Z36yrhEW-fR0rGQ4iyKdGtU5HmkfTstBUNjc4R1BYQ05STVRWV1YwQUtNMllLRlM5Ri4u

เพื่อเข้าระบบ International Pen Pal Network ของ Juniata college

นิสิตจะได้รับการจับคู่ให้ได้ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนชาวอเมริกัน โดยการสื่อสารนั้น อาจทำผ่าน email หรือ VDO call ด้วย applications ต่างๆ ที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

หมายเหตุ: ในสถานการณ์ปกติ ทาง Juniata College กับ มศว มีความร่วมมือกันด้าน exchange students แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ทั่วโลกทำให้นิสิตของทั้ง 2 สถาบันไม่สามารถเดินทางได้ ทาง Juniata College จึงมีโครงการแบบนี้มานำเสนอ

A good opportunity to make foreign friends!

Juniata College, USA has created an “International Pen Pal Network” to connect students from around the world.

Students who want to join this network can complete the form via https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=PSHZuOpHk02Z36yrhEW-fR0rGQ4iyKdGtU5HmkfTstBUNjc4R1BYQ05STVRWV1YwQUtNMllLRlM5Ri4u

Then, you will be paired with American friends and can contact each other by your preferred social media.

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 18
Next Article กิจกรรมการทำการ์ดอวยพรวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์