ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 2/2565

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการทำงานเป็นทีมของสำนักงานคณบดี เสริมสร้างสมรรถนะการปฏิบัติงาน และเตรียมความพร้อมการปฏิบัติงานในปีงบประมาณ 2566

HUSWU supporting staff meeting

On 28th September 2022, Asst. Prof. Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities, and all HUSWU supporting staff members attended the Second Dean’s Office Meeting 2022. The meeting objectives are to strengthen teamwork and to equip professional skills at work driving toward outcome-based projects in the 2023 fiscal year.

Previous Article ไม้กวาด ตะกร้า ขนมาจากชุมชน เชิญทุกท่านเลือกชมเลือกซื้อใต้ตึก ณ  อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ในวันที่ 27 และ 29 กันยายน 2565 นี้
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลเรียนดีภาษาเยอรมัน จากสมาคมไทย-เยอรมันร่วมกับ มูลนิธิวัฒนธรรมไทย-เยอรมัน ประจำปี พ.ศ. 2565