ไม้กวาด ตะกร้า ขนมาจากชุมชน เชิญทุกท่านเลือกชมเลือกซื้อใต้ตึก ณ  อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ในวันที่ 27 และ 29 กันยายน 2565 นี้

เปิดร้านแล้วค่าา

ไม้กวาด ตะกร้า ขนมาจากชุมชน เชิญทุกท่านเลือกชมเลือกซื้อใต้ตึก ณ  อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี วันนี้ (27 กันยายน 2565) และวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนนี้นะคะ

HU SWU U2T for BCG and Regional Development  มาเลือกซื้อเลือกชมหรือมาถ่ายรูปกับสินค้ากับคณะมนุษยศาสตร์ ชุมชนก็ปลื้มใจแล้วค่า

HUSWU-U2T booth is opening now.

Enjoy shopping or taking photos with our fabulous local products: the colorful broom and the personalized resin wicker basket

1st floor of Professor Dr. Saroj Buasri SWU Innovation Building

Today 27th September 2022)

Thursday 29th September 2022

#HUSWUU2T

Previous Article เปิดรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการ " LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2565 จัดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
Next Article การประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 2/2565