ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2564 เรื่อง การบ่มเพาะความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ด้วยการศึกษาทั่วไปท่ามกลางความพลิกผันของสถานการณ์โลก

ด้วย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารเครือข่ายการศึกษาทั่วไปแห่งประเทศไทย จะจัดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2564 เรื่อง การบ่มเพาะความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ด้วยการศึกษาทั่วไปท่ามกลางความพลิกผันของสถานการณ์โลก ในวันที่ 19 – 20  สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 08.30 – 16.00 น. ออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM

จึงขอเรียนเชิญคณะกรรมการบริหารเครือข่ายการศึกษาทั่วไปแห่งประเทศไทย และอาจารย์ทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2564 สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ตามลิงค์ https://docs.google.com/forms/d/1eoGLe9rCvc-u9-lw27ccoLBjB3q-gDakH1F05zsYLic/edit

ทั้งนี้ ระบบจะปิดรับลงทะเบียนในวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 โดยผู้ประสานงานจะดำเนินการรวบรวมรายชื่อและส่งแจ้งลิงค์ห้องประชุมในวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตาม e- mail ที่ท่านระบุ

Previous Article เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อให้ทุนสนับสนุนประจำปี 2565 โดยศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Next Article ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาขอแสดงความยินดีกับนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจำนวนทั้งหมด 73 คน และขอต้อนรับสู่คณะมนุษยศาสตร์ ซึ่งจะเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564