เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อให้ทุนสนับสนุนประจำปี 2565 โดยศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยการสนับสนุนจาก Chey Institute of Advanced Studies กำลังเปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อให้ทุนสนับสนุนประจำปี 2565 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. ทุนวิจัยภายในประเทศ ระยะเวลา 1 ปี โครงการวิจัยทุกสาขา แต่ถ้าเป็นโครงการวิจัยด้านเกาหลีศึกษา ภาษาและวัฒนธรรม หรือโครงการวิจัยที่มีความร่วมมือกับสถาบันวิจัยหรือสถาบันการศึกษาของสาธารณรัฐเกาหลีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

2. ทุนสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ ในรูปแบบตำราและหนังสือ ด้านเกาหลีศึกษา ภาษาและวัฒนธรรม

3. ทุนสนับสนุนเพื่อไปทำวิจัย ณ สาธารณรัฐเกาหลี ระยะเวลา 6 เดือน หรือ 1 ปี (International Scholar Exchange Fellowship-ISEF)

โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 หากอาจารย์ท่านใดสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3A7pP7q

The collaboration  between Research Support Center in Asia from Korean for Advanced Studies Foundation, Asia Research Center, Chulalongkorn University and Chey Institute of Advanced Studies.  We are accepting research proposals for scholarships 2022. The scholarships are for the followings:

1. Domestic research scholarship for 1 year in any field but Korean research studies in language and culture are preferred.
  2. Publication of academic works scholarship in book format and should be relevant to Korean studies, language and culture
  3. Research scholarship in Republic of Korea for 6 month or 1 year (International Scholar Exchange Fellowship-ISEF)

Application is opening until 30 September 2021, more information go to https://bit.ly/3A7pP7q

Previous Article กิจกรรมงานถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 89 พรรษา
Next Article ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติด้านการศึกษาทั่วไป ประจำปี 2564 เรื่อง การบ่มเพาะความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ด้วยการศึกษาทั่วไปท่ามกลางความพลิกผันของสถานการณ์โลก