ขอเชิญ ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "Sustainable Smart University" การก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะอย่างยั่งยืน โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย ในวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 - 15.30 น.

ร่วมฟังบรรยายทาง Zoom ได้ที่ https://bit.ly/3eK48X9 หรือทาง Facebook ของสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

The SWU Computer Center invites you to attend the online lecture titled “Sustainable Smart University” on 7th June 2022 from 1.30 PM to 3.30 PM. The guest speaker is Asst. Prof. Dr. Prasert Kanthamanon, Senior Vice President for Administrative Affairs, King Mongkut's University of Technology Thonburi.

Attend the event via Zoom ( by going to the link https://bit.ly/3eK48X9 ) or Facebook live สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Previous Article โครงการสร้างสรรค์ปันสุขด้วยวรรณกรรมสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนมิถุนายน 2565