ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ศศ.บ. ชั้นปีที่ 3 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขันการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นภาษาอังกฤษ

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ศศ.บ. ชั้นปีที่ 3 นางสาวปวริศา ว่องวรพรกุล และ นางสาวสุรวุฒิ รุ่งเรืองธนธร ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขันการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นภาษาอังกฤษ (Business Story-telling Competition) ภายใต้หัวข้อ "Us... in 10 Years' Time" ของการแข่งขัน PIM Language Competition ครั้งที่ 5 ปี 2564

Congratulations to our third-year undergraduate students, English program: Pavarisa Wongworaphornkun and Surawuth Rungreungtanathorn who made it to the final round of PIM Language Competition #5 2021: Business Story-telling Competition on the topic of “Us… in 10 Years’ Time”.

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง บุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 29
Next Article เปิดแล้ว!!! คอร์สอบรมภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี ONLINE รุ่น 3/2564