เปิดแล้ว!!! คอร์สอบรมภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี ONLINE รุ่น 3/2564

[โครงการอบรมภาษาตะวันออก มศว]

📣 คอร์สอบรมภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลี ONLINE 🇨🇳 🇰🇷 🇯🇵 รุ่น 3/2564 เปิดรับสมัครแล้วจ้าาา......🎉

💰 สุดคุ้มกับราคาใหม่ ไม่เรียนไม่ได้แล้ว 💰

ระดับต้น (36 ชม.) ลดเหลือ 👉 3,500 บาท/คอร์ส

ระดับกลาง/ระดับสูง/ฟัง-พูด/ติวสอบ (36 ชม.) ลดเหลือ 👉 4,000 บาท/คอร์ส

💥 ฟรีหนังสือทุกคอร์ส พร้อมส่งฟรีถึงบ้าน 💥

💻 อบรม ONLINE ตลอดทั้งคอร์ส พร้อมความรู้และกิจกรรมอัดแน่น เรียนสนุก ได้ฝึกทุกทักษะ

📅 อบรมทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ 2 ต.ค.- 25 ธ.ค. 2564 จำนวน 12 ครั้ง ครั้งละ 3 ชม. รวมทั้งคอร์ส 36 ชั่วโมง‼️

👍 มีคอร์สต่อเนื่อง เปิดได้รัว ๆ เรียนได้ยาว ๆ

🔥 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 กันยายน 2564 (รับจำนวนจำกัด!!)

📌ใบสมัครและวิธีสมัครเรียน ตาม link ด้านล่างนี้ไปเลย 👇

📌สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับแอดได้ที่ inbox เพจ SWU.CJK นะคะ ➡️ แอดพร้อมตอบทุกข้อสงสัย รีบสมัครกันนะคะ

SWU CJK presents “The Online Language Courses (Chinese, Japanese and Korean) #3”

More than just a usual class, we provide many activities to improve all your language skills.

We are opening for registration with the NEW PRICES! FREE TEXTBOOKS!

Basic level (36 hr.) at 3500 THB/course

Intermediate/ Advanced/ Listening-speaking/ Language proficiency test (36 hr.) at 4000 THB/course

*Textbooks will be sent to your home at no additional charges*

The courses start from 2 October - 25 December 2021. 12 times and 3 hr./time

Do not hesitate to register now until 22 september 2021 (visit https://forms.gle/TC5JZHdt9brBHP4r9) limited seats available

Go to SWU.CJK inbox if you have more questions.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ศศ.บ. ชั้นปีที่ 3 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขันการนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นภาษาอังกฤษ
Next Article ขั้นตอนการยืนยันใช้งานระบบขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษา