วันที่ 15 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากท่านอธิการบดีเป็นผู้แทนเข้ารับโล่เกียรติคุณจากอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ในฐานะที่เป็น 1 ในองค์กรเครือข่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน ที่มีส่วนในการพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน ผลิตกำลังแรงงานเข้าสู่ตลาดแรงงานทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพ ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
ขอบคุณภาพจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

On 15 March 2021, Assistant Professor Dr.Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities as the representative of SWU President, received the honorary plaque from the Director General, Department of Skill Development. This was to honour SWU as one of the Skill Development Network organizations that has involved in the development of skilled labor and the production of labor force. The event was at the Pakorn Aungsusingh conference room, Department of Skill Development.
Thank you for pictures from Department of Skill Development

Previous Article เปิดรับสมัครสอบ TOEIC ราคาพิเศษ สำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มศว เท่านั้น
Next Article ฟรี! ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ เปิดอบรมโครงการบริการวิชาการ "เสริมกำลังใจ สร้างภูมิคุ้มกันจิต ผ่านช่วงโควิดไปด้วยกัน"