งานกษีณานุสรณ์ อาจารย์ ดร.พรธาดา  สุวัธนวนิช

งานกษีณานุสรณ์ อาจารย์ ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช

{งานกษีณานุสรณ์ อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช}

ผ่านไปแล้วสำหรับงานกษีณานุสรณ์ อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช ในรูปแบบออนไลน์ ที่จัดขึ้นวันที่ 25 กันยายน 2564

ขอเชิญทุกท่านร่วมชมภาพบรรยากาศความอบอุ่นและประทับใจ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าชม E-Book ที่ระลึกในงานกษีณานุสรณ์ อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ 😃🔽

ขอบพระคุณทุกท่านอีกครั้งที่เติมเต็มบรรยากาศงานให้ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งท่านวิทยากร อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช (ผู้เกษียณอายุราชการ) และ อ.ดร.สหะโรจน์ กิตติมหาเจริญ ทั้งผู้มีส่วนร่วมทุกท่านที่ได้ส่งข้อความ ภาพถ่าย คลิปวิดีโอ ตลอดจนเข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างพร้อมเพรียง

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้พบกันเพื่อสานต่อความผูกพันและกลับมารำลึกความทรงจำสมัยเรียนร่วมกันในโอกาสอื่น ๆ ต่อไปค่ะ 🙏🏻💕

Previous Article ขอเชิญร่วมงานเทคโนโลยีและนวัตกรรมของไทย ประจำปี 2564 "TechnoMart 2021" ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2564
Next Article ประกาศ เรื่อง การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี พ.ศ.2565