ประชาสัมพันธ์ การพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt

[สำนักคอมพิวเตอร์]

ประชาสัมพันธ์📣

การพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt🧾🎉

ตั้งแต่ปีการศึกษา 2/2564 นี้ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะเปิดบริการให้นิสิตที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาเรียบร้อยแล้ว สามารถพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องเข้ามาติดต่อขอรับใบเสร็จที่มหาวิทยาลัย ซึ่งระบบจะเปิดให้นิสิตเข้ามาพิมพ์ใบเสร็จแบบออนไลน์ ได้ตั้งแต่ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นต้นไป

📌ขั้นตอนการเข้าใช้งานการพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt

1. เข้าสู่ระบบ https://supreme.swu.ac.th

2. นิสิตปัจจุบัน Login ด้วยบัวศรีไอดี

3. คลิก เมนู “ประวัตินิสิต”

4. คลิก Tab เมนู “ข้อมูลการเงิน”

📌ข้อควรปฏิบัติการพิมพ์ใบเสร็จรับเงินออนไลน์ สำหรับนิสิต

1. นิสิตต้องตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ตัวเองต้องมีโปรแกรม Adobe Acrobat Reader บนเครื่องให้เรียบร้อยก่อนดาวน์โหลดไฟล์ PDF

2. การพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) สามารถทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

3. กรณีสั่งพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน (ต้นฉบับ) ไปแล้ว การสั่งพิมพ์ครั้งต่อไป จะเป็นใบเสร็จรับเงิน (สำเนา)

🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷🔷

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

💁‍♀️งานการเงิน ส่วนการคลัง

☎️โทร. 026645000 ต่อ 15605, 15609, 15648

Announcement

Starting academic year 2/2021, Srinakharinwirot University offers Electronic Tuition Fee Receipt (E-Receipt) to all students.

No need to come to campus to get your tuition fee receipt. You can print your tuition fee receipt online starting 11 February, 2022 onwards.

📌 Steps for printing the E-Receipt

1. Login to https://supreme.swu.ac.th

2. Put in your Buasri ID and password

3. Click the “Student Profile” menu.

4. Click the menu tab “Financial Information”.

📌 Guideline for printing the E-receipt

1. You must have Adobe Acrobat Reader installed on your computer before downloading the PDF file of your E-receipt.

2. Printing the E-receipt (the original version) can only be done once.

3. In case that the original version of the E-receipt has already been printed out, you will be getting the copy versions of the E-receipt.

For more information, please contact

SWU Finance Division

Tel. 026645000 ext. 15605, 15609, 15648

Previous Article กำหนดแจ้งจบการศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2564
Next Article ขอเชิญชวนนิสิตร่วมส่งคลิปวีดีโอเข้าร่วมกิจกรรม “ภาษาพาเพลิน” ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ถึง 31 พฤษภาคม 2565
4.4