ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพินทร คงสมบูรณ์ ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร The United Professional Standard Framework (UKPSF) ในระดับ Fellow

คณะมนุษยศาสตร์ขอเเสดงความยินดีกับ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพินทร คงสมบูรณ์"

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร The United Professional Standard Framework (UKPSF) ในระดับ Fellow จากสถาบัน Higher Education Academy

Congratulations to Assistant Professor Rapindhorn Kongsomboon, full-time lecturer from the B.A program in Children’s Literature. She was awarded a UKPSF fellowship position from Higher Education Academy or AdvanceHE.

Previous Article พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) “เพื่อเป็นศูนย์การสอบ TOEFL ITP”
Next Article รับสมัครงานตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี 1 อัตรา