พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) “เพื่อเป็นศูนย์การสอบ TOEFL ITP”
Admin P

The Signing Ceremony of Memorandum of Understanding (MOU) between Srinakharinwirot University (SWU) and the Institute of International Education (IIE-Bangkok Office)

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (SWU) ร่วมกับ สถาบันการศึกษานานาชาติ (IIE) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อเป็นศูนย์การสอบ TOEFL ITP และการพัฒนาการวัดผลการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสู่นิสิตและชุมชน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ดร.โจนาธาน เลมไบรท์ ผู้อำนวยการสถาบันการศึกษานานาชาติภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และคุณสินชัย เล็กวานิชกุล ผู้จัดการฝ่ายการวัดผลการเรียนรู้ สถาบันการศึกษานานาชาติ ร่วมลงนามฯ การจัดตั้งศูนย์ทดสอบ TOEFL ITP นี้อยูภายใต้การดำเนินงานของคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับนิสิตและบุคคลทั่วไปที่่่มีความประสงค์ใช้คะแนนสอบ TOEFL เพื่อศึกษาต่อหรือการทำงานในประเทศไทย

On February 27, 2023, the President of SWU Assoc. Prof. Dr. Somchai Santiwatanakul, the Dean of Faculty of Humanities Asst. Prof. Dr. Anchalee Jansem, the Regional Director for Southeast Asia IIE Dr. Jonathan Lembright, and the Southeast Asia IIE Assessment Account Manager Mr. Sinchai Lekwanitchakul, signed an MOU between Srinakharinwirot University (SWU) and the Institute of International Education (IIE-Bangkok Office). The ceremony was witnessed by SWU executive board members, administrative staff from SWU and IIE, lecturers, and students.

ภาพข่าว : ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มศว

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ 2566
Next Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพินทร คงสมบูรณ์ ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร The United Professional Standard Framework (UKPSF) ในระดับ Fellow
4.0