พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และพิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ เตรียมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ในราคาพิเศษ

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ และ พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ เตรียมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

เฉพาะวัน ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ โดยสามารถเข้าชมได้ ฟรี!! ตลอดเดือนตุลาคมนี้

พร้อมพบกับกิจกรรม หนึ่งวัน...บนดาวอังคาร การผจญภัยและสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงบนดาวเคราะห์สีแดง

และกิจกรรมฉันรู้ทันเธอ COVID-19 เตรียมพร้อมก้าวสู่ The Next Normal ในอนาคต

ในราคาพิเศษ ผู้ใหญ่ 300 บาท/คน/กิจกรรม และเด็ก 200 บาท/คน/กิจกรรม **จำนวนจำกัด**

Previous Article การดำเนินการส่งเอกสาร หลักฐานเพื่อรับเงินค่าเล่าเรียนคืน สำหรับนิสิต กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
Next Article สำนักคอมพิวเตอร์ขอปิดบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ณ มศว ประสานมิตร ในวันที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 - 24.00 น.