สำนักคอมพิวเตอร์ขอปิดบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ณ มศว ประสานมิตร ในวันที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 - 24.00 น.

[สำนักคอมพิวเตอร์]

📢ประกาศ

🗓ในวันที่ 16 ตุลาคม 2564 🕔เวลา 18.00 - 24.00 น. สำนักคอมพิวเตอร์ขอปิดบริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ณ มศว ประสานมิตร เนื่องจากทางสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จะมีการปรับปรุงอุปกรณ์ค้นหาเส้นทาง (Router) โดยมีบริการที่ได้รับผลกระทบดังนี้

🔹การเข้าถึงเว็บไซต์ต่างๆของมหาวิทยาลัยจากภายนอก

🔹การออกอินเทอร์เน็ตจากภายในมหาวิทยาลัย ทั้ง Wired และ Wireless

🔹ระบบ VPN

On 16 October 2021 from 6 PM - 12 AM, SWU internet network (Prasarnmit Campus) will be shut down for router improvement. This situation will affect our website assessment, internet login via wired and wireless channels and VPN system. We apologize for any inconvenience this may cause.

Previous Article พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และพิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีสารสนเทศ เตรียมกลับมาเปิดให้บริการในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ในราคาพิเศษ
Next Article URGENT CALL FOR FULL-TIME NATIVE ENGLISH SPEAKING LECTURER