ภาพการประชุมเจรจาสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และ LHC International Asia

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา วงษ์ไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รักษาการแทนคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ อาจารย์ ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ และเจ้าหน้าที่ของฝ่ายฯ ได้เข้าประชุมเจรจาสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา กับ Mr. Victor Mogilev Managing Director ของ บริษัท LHC International Asia ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์

On 28th June 2022, Associate Professor Dr. Nuntana Wongthai, Associate Dean of Academic Affairs and Research (Acting Dean); Lecturer Dr. Charn Rattanapisit, Director of Undergraduate Studies; Lecturer Dr. Attasith Boonsawasd, Director of International Studies; Lecturer Dr. Sakulrat Worathumrong, Assistant Dean for Global Communication and Special Affairs and supporting staff members in the department had a meeting with Mr. Victor Mogilev, Managing Director of LHC International Asia to initiate the future collaborations in internship and co-operative education programs.

Previous Article ภาพบรรยากาศโครงการติดตามความก้าวหน้าการจัดทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ครั้งที่ 2
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.สยุมพร ฉันทสิทธิพร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาจีน