ภาพบรรยากาศโครงการติดตามความก้าวหน้าการจัดทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ครั้งที่ 2

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ได้จัดโครงการติดตามความก้าวหน้าการจัดทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ครั้งที่ 2 ขึ้น ในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 จัดในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting โดยมี อาจารย์ ดร.ภิญญาพันธ์ เพียซ้าย เป็นประธานโครงการฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำกับและติดตามการทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตให้เป็นไปตามแผนดำเนินการที่วางไว้ โดยมีคณาจารย์ในหลักสูตรให้นิสิตมานำเสนอความก้าวหน้าการทำปริญญานิพนธ์ของตนเอง และร่วมแลกเปลี่ยนให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการทำปริญญานิพนธ์ระหว่างคณาจารย์และนิสิตร่วมกัน

On 26th June 2022, the Master of Arts Program in Developmental Psychology held the online session ‘The Thesis Progress Meeting II’. Lecturer Dr. Pinyapan Piasai was the project chair. The project objectives were to assess and guide the thesis works of the graduate students in accordance with the program’s study plan.

Previous Article หลักสูตรคณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 2 หลักสูตร เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบที่ 3
Next Article ภาพการประชุมเจรจาสร้างความร่วมมือทางวิชาการด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และ LHC International Asia