สำนักคอมพิวเตอร์: ยุติการให้บริการ GAFE เเก่ศิษย์เก่า

[ยุติการให้บริการ GAFE เเก่ศิษย์เก่า]

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีการใช้งาน Google Workspace for Education มาระยะหนึ่งแล้วนั้น ขณะนี้ทางบริษัท Google ได้มีการเปลี่ยนนโยบายจากเดิมให้บริการพื้นที่แบบไม่จำกัดเหลือ 100 TB ต่อโดเมน

ซึ่งนโยบายดังกล่าวจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อผู้ใช้งานบัญชี GAFE ภายใต้โดเมน @g.swu.ac.th ของมหาวิทยาลัย

ดังนั้น เพื่อให้นิสิตปัจจุบัน อาจารย์และบุคลากร สามารถใช้งานได้ต่อไป

❌จึงขอยุติการให้บริการบัญชี GAFE แก่ศิษย์เก่าทั้งหมด

⚠️โดยศิษย์เก่าทั้งหมดจะต้องทำการสำรองข้อมูลของตนเองให้เสร็จภายในวันที่ 31 ม.ค. 2565

⚠️หลังจากวันที่ 31 ม.ค. 2565 เป็นต้นไป สำนักคอมพิวเตอร์จะทำการลบบัญชีผู้ใช้งานและข้อมูลใน Drive ของศิษย์เก่าทั้งหมด

จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอความร่วมมือมา ณ ที่นี้

ขออภัยในความไม่สะดวก🙏

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌Facebook สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ : https://www.facebook.com/SWUComputerCenter

📌โทรศัพท์ : 02-649-5000 ต่อ 15045

📌E-mail : helpdesk@g.swu.ac.th

Discontinuation of Alumni GAFE service

We sincerely apologize for the discontinuation of Alumni GAFE service. Due to policy changes from Google, from the unlimited space on @g.swu.ac.th to 100 TB/domain, it will directly affect our current student/lecturer and staff member accounts. To stabilize our service, we have to cancel all alumni GAFE service.

As a result of the discontinuation of this service, any emails and data that users of the GAFE service have in that account will need to be backed up before 31st January 2022.

After 31st January 2022, the Computer Center will delete your account and data in the drive.

For more information:

Facebook: https://www.facebook.com/SWUComputerCenter

Tel.02-649-5000 ext. 15045

E-mail: helpdesk@g.swu.ac.th

Previous Article สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญชวนท่านผู้มีจิตศรัทธา ร่วมถวายเครื่องอุปโภคบริโภค แด่พระภิกษุสงฆ์อาพาธ
Next Article ประกาศรายละเอียดการรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 2 Quota