หลักสูตรคณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 2 หลักสูตร เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบที่ 3

หลักสูตร คณะมนุษยศาสตร์ จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่

1.หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา

2.หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบที่ 3 ในวันที่ 23-24 มิถุนายน 2565 เวลา 8.30 – 16.30 น.

ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม zoom โดยมี คณะกรรมการบริหารหลักสูตรฯ อาจารย์ผู้สอน บุคลากรสายสนับสนุน นิสิตปัจจุบัน ศิษย์เก่า และผู้ใช้บัณฑิต เข้ารับการสัมภาษณ์กลุ่ม การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร

On 23rd - 24th June 2022 from 8.30 AM to 4.30 PM, the 2 undergraduate programs of the Faculty of Humanities: Bachelor of Science Program in Psychology and the Bachelor of Arts Program in Language for Careers (International Program) attended the online internal quality assurance at the program level for the 2021 academic year, type 3.

Committees of curriculum administration, program lecturers, supporting staff members, current students, alumni, and employers were invited to join the group interview.

Previous Article ภาพการประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 2/2565
Next Article ภาพบรรยากาศโครงการติดตามความก้าวหน้าการจัดทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ครั้งที่ 2