เปิดระบบลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนเข็มที่ 3 (เข็มกระตุ้น) ยี่ห้อ Pfizer สำหรับนิสิต และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร

[SWU Vaccination Center]

ด้วยมหาวิทยาลัย ได้เปิดระบบลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนเข็มที่ 3 (เข็มกระตุ้น) ยี่ห้อ Pfizer (Pfizer vaccines Booster) สำหรับนิสิตและ ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร ในวันที่ 24, 25 และ26 มกราคม 2565 โดยแบ่งเป็นรอบเข้า-บ่าย (สามารถเลือกวันเวลาได้ตามสะดวก) ดังนี้

- รอบเช้า เวลา 08.30-11.00 น.

- รอบบ่าย เวลา 12.30- 14.00 น.

กรอกแบบลงทะเบียนฯ ตามลิ้งค์นี้

www.swu.today

📢 คุณสมบัติของผู้ฉีดวัคซีน

1. เป็นนิสิตและศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เท่านั้น

2. เป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนเข็มที่ 2 มาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 เดือนแล้วเท่านั้น

✳️ หมายเหตุ

- กรุณาตอบแบบลงทะเบียนฯ ภายในวันที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 12.00 น. หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

- กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องโดยเฉพาะเลขบัตรประจำตัวประชาชน ก่อนส่งแบบสำรวจฯ เนื่องจากท่านสามารถส่งคำตอบได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

The university has opened a registration system for students and alumni to receive the 3rd shot (booster shot) for Pfizer (Pfizer vaccine booster) at SWU Prasarnmit Vaccination Center on 24th, 25th and 26th January 2022, morning and afternoon sessions (You may select the day and hour that is most convenient for you.) as follows:

- Morning 08:30 AM - 11:00 AM

- Afternoon 12:30 PM - 14:00 PM

Register at www.swu.today

Eligibility for booster dose

1. Only Srinakharinwirot University students and alumni,

2. who has received the second dose of vaccine for at least three months.

Note

- Please complete the registration form before 19th January, 2022 at 12:00 PM, or until fully booked.

- Before submitting the form, please double-check that all of the information is correct, especially your identification number, because you can submit only once.

Previous Article สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ขอเชิญชวนนิสิคณะมนุษยศาสตร์ ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาสร้างสรรค์ "มนุษย์ลองรักษ์"
Next Article คณะมนุษยศาสตร์: ประชาสัมพันธ์ช่องทางการติดต่ออาจารย์ผู้สอน ประจำภาคเรียนที่ 2/2564
5.0