สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ขอเชิญชวนนิสิคณะมนุษยศาสตร์ ทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาสร้างสรรค์ "มนุษย์ลองรักษ์"

[สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์]

ไหนใครกำลังเหงา ๆ งั้นเรามาทำกิจกรรมดี ๆ กันเถอะ 🙋‍♀️🙋‍♂️

ยิ่งคนไม่ได้ไปค่าย อย่าพึ่งเสียใจ เพราะกิจกรรมนี้คือดียยยยยย์ไม่ไหวเลยจริง ๆ นั่นก็คือออออ มนุษย์ลองรักษ์ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด 55555555555

โดยกิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมจิตอาสาสร้างสรรค์ ที่จัดทำวิดีโอสั้น ๆ ภายใต้หัวข้อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในชีวิตประจำวันนั่นเองงงง 🌳⛺🌊

ซึ่งจะทำออกมาในรูปแบบไหนก็ได้นะ ไม่ว่าจะเป็น Video, Reels, หรือ IGTV 💚🌻 โอ้ยยยยยยยย !! คือดีมากกกกกกกกก นี่ขนาดไม่ได้ไปยังมีอะไรให้สนุกตลอดเลย

😆💕 แล้วขั้นตอนก็ง่ายนิดเดียวววว เพียงแค่

1. วิดีโอต้องมีความยาวขั้นต่ำ 30 วินาที แต่ไม่เกิน 5 นาที

2. อัปโหลดลง Instagram แต่อย่าลืมเปิดสาธารณะ และติด #มนุษย์ลองรักษ์

3. กรอกแบบฟอร์มส่งหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. ลิงก์นี้เลยนะ: https://forms.gle/vd7ZYLGrNoP9qm3Y7

และนิสิตคณะมนุษยศาสตร์สามารถเข้าร่วมได้ทุกชั้นปี เพียงเท่านี้ก็จะได้ชั่วโมงจิตอาสากันแล้วนะ บอกเลยว่าฉันจะไม่พลาดแน่นอนนน 55555555555

For those who are lonely, let's do something fun.

Don't be sad if you couldn’t attend the camp because this activity "Manood Long Raksa" is even more fantastic.

This is a creative volunteer activity which students will create a short video with the theme "Protect natural resources and the environment in everyday life."

It can be in any form, including video, reel or IGTV.

Here are the steps:

The video must be at least 30 seconds but no longer than 5 minutes in length.

Post on Instagram and set the post to public with the hashtag #มนุษย์ลองรักษ์

Complete and submit the form to participate in the activity from

today - January 25th, 2022, before 6 p.m,

via this link: https://forms.gle/vd7ZYLGrNoP9qm3Y7

Every student of the Faculty of Humanities is invited to participate. You will earn volunteer hours for your participation. Don’t miss it!

#ค่ายปลูกป่า2021 #cheerup #จับมือไว้แล้วไปรักษ์กัน #swusmohm #smohm #ทีมมศว

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์: ขอให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 4 - 14 มกราคม 2564
Next Article เปิดระบบลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนเข็มที่ 3 (เข็มกระตุ้น) ยี่ห้อ Pfizer สำหรับนิสิต และศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร
5.0