หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ได้จัดโครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF ขึ้น ในวันที่ 24 มีนาคม 2564 ณ ห้อง 230/1 คณะมนุษยศาสตร์ ซึ่งโครงการนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยมีคณาจารย์ประชุมร่วมกันจัดทำ มคอ.2 จากความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ศิษย์เก่า นิสิตปัจจุบัน และคณะกรรมการบริหารหลักสูตร เพื่อนำผลที่ได้มาปรับปรุงหลักสูตรฯ ให้มีความสอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบัน และสามารถสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้สนใจศึกษาในหลักสูตรและเป็นที่ยอมรับของสังคมในการผลิตมหาบัณฑิตที่มีคุณภาพออกไปรับใช้สังคมต่อไป

Master of Arts in Developmental Psychology has organized a program to review and revise the curriculum according to the TQF qualification standard framework on March 24, 2021, Room 230/1, Faculty of Humanities. This project was held for the 4th time with the faculty meeting together to create TQF 2 by taking the results obtained from opinions and suggestions from external experts, current students, alumni, and committees of curriculum administration to improve the curriculum to be consistent with current needs and able to build confidence among those interested in studying in the curriculum and being accepted by society in producing quality master's to serve society in the future.

Previous Article โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตปริญญาเอกด้านสารสนเทศ
Next Article ขอเชิญทุกท่านร่วม enjoy มื้อเที่ยงไปกับรายการวิทยุ Humanities Radio ออกอากาศช่วงเที่ยงวันของวันอังคารและวันพฤหัสบดี