โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและทักษะสื่อสาร โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า

ภาพบรรยากาศโครงการดี ๆ จากฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า🥰🥰

โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและทักษะสื่อสาร วันนี้ เรามีพี่ชิสา อธิบุญญาโชค ผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวีช่อง 32 ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ รหัสปี 46 สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ มาร่วมให้ความรู้นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ในหัวข้อ ทัศนคติในการใช้ภาษาเพื่อการสื่อสารให้ประสบความสำเร็จ และบุคลิกภาพและการสื่อสารให้เกิดประสิทธิภาพ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนิสิตผู้เข้าร่วมโครงการ

ทางฝ่ายขอขอบคุณ พี่ชิสา และอาจารย์อนุสรา ดีไหว้ (ผู้ดำเนินรายการ) สำหรับความรู้ดี ๆ ในวันนี้ค่ะ ❤️❤️

On 27th July 2022, the Student​ Development​ and​ Alumni​ Engagement Department, Faculty of Humanities held the online session “Personality and Communication Skills Development”.

The session gave participants the opportunities to up and re their personality and communication skills and to exchange their opinions with the keynote speaker.🥰🥰

We were honored to have P’Shisa, Thairath TV announcer, alumnus from the LC program batch #46 as the keynote speaker and Ajarn Dr. Anusara Deewai, a lecturer from the Bachelor of Arts Program in Children’s Literature, as a moderator. ❤️❤️

Previous Article การติดต่ออาจารย์ผู้สอนและการเข้าชั้นเรียน วิชาศึกษาทั่วไป ภาคการศึกษาที่ 1/2565 (วิชาที่มีรหัสขึ้นต้นด้วย มศว… หรือ SWU …)
Next Article ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน