23 มีนาคม 2566 | การเจรจาความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์กับมหาวิทยาลัย  International College Northwestern Polytechnical University (NWPU), China

23 มีนาคม 2566 | การเจรจาความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์กับมหาวิทยาลัย International College Northwestern Polytechnical University (NWPU), China

March 23, 2023 | Faculty of Humanities—Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean and the instructor representatives from B.A program in Chinese welcomed 李自伟 Li Ziwei, Vice Dean of International College, International College Northwestern Polytechnical University (NWPU), China. The meeting highlighted on short/long term student exchanges, internship and Cross-Cultural Communication workshops at the Faculty.

23 มีนาคม 2566 | คณะมนุษยศาสตร์— ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์จากหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาตะวันออก สาขาภาษาจีน ร่วมต้อนรับ 李自伟 Li Ziwei, Vice Dean of International College จากมหาวิทยาลัย  International College Northwestern Polytechnical University (NWPU), China  ในการนี้ ได้เจรจาการแลกเปลี่ยนนิสิต/นักศึกษาจาก 2 สถาบันทั้งในระยะสั้นและระยะยาว การฝึกงาน และการเข้าร่วม Cross-Cultural Communication workshops ที่คณะมนุษยศาสตร์

Previous Article 8, 22 มีนาคม 2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาญี่ปุ่น) ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการแปลภาษาตะวันออก
Next Article SWU JOB FAIR 2023