ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 14

ด้วย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้ร่วมจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 14 หากอาจารย์ท่านใดสนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงาน ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting) ได้ รายละเอียดดังลิงค์ http://www.human.nu.ac.th/HUSOC14/

Previous Article ขอความร่วมมือนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ภาคต้น 2564 กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนแจ้งบัญชีธนาคาร ในการดำเนินการคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา 10 %
Next Article รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และรองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ร่วมบริจาคสิ่งของทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19