ขอเชิญชวนครอบครัว HUSWU ร่วมสรงน้ำพระในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ที่บริเวณหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 2 คณะมนุษยศาสตร์

🎊🎊ขอเชิญชวนครอบครัว HUSWU ร่วมสรงน้ำพระในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สืบสานประเพณีไทย ได้ที่บริเวณหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 2 คณะมนุษยศาสตร์

🎊🎊We are inviting our HUSWU family to celebrate Songkran Festival in front of the Dean’s Office, second floor, Building 2, Faculty of Humanities. Come and join us.

Previous Article ภาพบรรยากาศงานรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์
Next Article นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม SWU Virtual Walk & Run 2022 จะได้รับการบันทึกกิจกรรมในกลุ่มกิจกรรมเลือก!!!