นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม SWU Virtual Walk & Run 2022 จะได้รับการบันทึกกิจกรรมในกลุ่มกิจกรรมเลือก!!!

[ส่วนกิจการนิสิต]

SWU Virtual Walk & Run 2022

นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม SWU Virtual Walk & Run 2022 จะได้รับการบันทึกกิจกรรมในกลุ่มกิจกรรมเลือก โดยนิสิตต้องเข้าร่วมกิจกรรมและทำกิจกรรมสำเร็จครบถ้วน ถูกต้องตามกติกา ภายในระยะเวลาที่กำหนด

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ – 12 พฤษภาคม 2565 ผ่านระบบ THAIFIT

ดูรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมและสมัครได้ที่ https://www.thai.fit/c/swuvr2022

งานกิจกรรมนิสิต ส่วนกิจการนิสิต โทร. 02-649-5000 ต่อ 15351

SWU Virtual Walk & Run 2022

Students participating in SWU Virtual Walk & Run 2022 will receive a record of elective activity. Please note that to receive the record, the participants must join the activities and complete the activities according to the rules within the specified time.

Apply today and until 12th May 2022 via THAIFIT system.

For more information on the activities and application, go to https://www.thai.fit/c/swuvr2022

Student Activities, Student Affairs Tel. 02-649-5000 ext. 15351

Previous Article ขอเชิญชวนครอบครัว HUSWU ร่วมสรงน้ำพระในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ที่บริเวณหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 2 คณะมนุษยศาสตร์
Next Article โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำและการประกันคุณภาพแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์