ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ

ฝ่ายวิจัยคณะมนุษยศาสตร์ จะจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ ในวันที่  7  มิถุนายน  2565  เวลา 13.00 - 16.00 น. ผ่านระบบ ZOOM Meeting หากบุคลากรท่านใดสนใจ สามารถตอบรับเข้าร่วมโครงการ ฯ ได้ ดังลิงค์แนบ  https://forms.office.com/r/U0GKHWBYvB   หรือทาง QR Code  ภายในวันที่  2  มิถุนายน  2565

Previous Article ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมหัวข้อ Student/Customer-Centered Excellence
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารผู้สูงวัยอย่างสุขใจในยุค 5 G lครั้งที่ 1 ในพื้นที่เป้าหมายของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2565