คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารผู้สูงวัยอย่างสุขใจในยุค 5 G lครั้งที่ 1 ในพื้นที่เป้าหมายของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2565

คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารผู้สูงวัยอย่างสุขใจในยุค 5 G lครั้งที่ 1 ในพื้นที่เป้าหมายของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม โรงเรียนอรัญประเทศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ระหว่างวันที่ 26 - 29 เมษายน 2565 ให้กับครู Gen B และ Gen X ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 จำนวน 120 คน เพื่อส่งเสริมทักษะด้านการสื่อสารและจิตวิทยา ลดช่องว่างระหว่างวัย และสามารถเข้าใจและเข้าถึงผู้เรียนต่าง Gen ในโลกแห่งการเรียนรู้ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยมี  อ.ดร. ชาญ  รัตนะพิสิฐ และอ.ดร. พรรณธร ครุธเนตร ให้เกียรติเป็นวิทยากร

ฝ่ายบริการวิชาการ ขอขอบคุณท่านวิทยากร  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 อาจารย์ไพบูลย์ ประเสริฐสรรค์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอรัญประเทศ และผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน

โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์ มศว เพื่อพัฒนาสังคมไม่หยุดยั้งอย่างยั่งยืน

The Faculty of Humanities held the academic service project “Improving the Elderly’s Communication Skills in the 5G Era #1” in the university's target area, at Aranyaprathet School, Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2, from 26th to 29th April 2022. 120 Gen B and Gen X teachers from Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2 attended this project to improve their communication and psychological skills, reduce the generation gap and understand the learner’s nature in the current learning world. We were honored to have Ajarn Dr. Charn Rattanapisit and Ajarn Dr. Pannatorn Krutnate as our lecturers.

The Academic Services Division would like to express our gratitude to the lecturers; the Director of Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2; Ajarn Phaibool Prasertsan, the Director of Aranyaprathet School; and all project participants.

This is one of our academic services projects from the Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University to carry out sustainable development of our society.

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การตีพิมพ์ผลงานวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 3 เปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 17 พฤษภาคม 2565