ข้อควรแคร์ของชาวโซเชียล ข้อที่ 1

มาร่วมป้องกันการกระจายข้อมูลผิด ๆ หรือการกระจายข้อมูลที่ไม่ถูกวิธี เพื่อป้องกันการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล/ทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นกันนะคะ

How to be a Good Digital Citizen No.1

Let’s take some steps to avoid the spread of misinformation and privacy breaches.

Your ONE single click could jeopardize the privacy or the intellectual property of others!!

Previous Article ภาพโครงการสัมมนาการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ระยะที่ 1 วันที่ 17 มีนาคม 2565
Next Article รับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้ารับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2565