[โครงการส่งเสริมการมีวินัยนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ]

เพื่อส่งเสริมการมีวินัยของนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะมนุษยศาสตร์ขอความร่วมมือนิสิตแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบ มศว เมื่อต้องเข้ามาติดต่อตามสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย หรือมาเข้ารับบริการด้านต่าง ๆ รวมถึงการเข้าห้องเรียนและห้องสอบ

นิสิตสามารถดูข้อบังคับมศว ว่าด้วยเครื่องแต่งกายนิสิตภาคปกติชั้นปริญญาตรี และ ตัวอย่างการแต่งกาย ได้ที่ http://studentaffairs.op.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=7931&ArtMID=19400&ArticleID=6348

We require your full attention. While on campus, in the classroom and taking exams, all Humanities undergraduate students must wear the SWU student uniforms.

Please see “SWU Rules: Dress Code for Undergraduate Students in Regular Programs” and “The Example of the Proper Way to Dress in Student Uniform” via http://studentaffairs.op.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=7931&ArtMID=19400&ArticleID=6348

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ สุวิจักษณ์ ลัคณาสถิตย์ นิสิตสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมการประกวดการออกแบบเขียนสี ลวดลายรูปปั้นวัว สัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนมีนาคม 2565
3.1