ขอแสดงความยินดีแก่ สุวิจักษณ์ ลัคณาสถิตย์ นิสิตสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมการประกวดการออกแบบเขียนสี ลวดลายรูปปั้นวัว สัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ สุวิจักษณ์ ลัคณาสถิตย์ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมการประกวดการออกแบบเขียนสี ลวดลายรูปปั้นวัว สัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์ ภายใต้แนวคิด "LGBTQ" จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

We would like to congratulate Suwijak Lakanasathit, a third-year undergraduate student majoring in Philosophy and Religion, on winning the first prize in designing a cow sculpture (the symbol of the Netherlands) under the concept of LBTQ in the Cow Design & Paint Contest held by The Embassy of the Netherlands in Thailand & Srinakharinwirot University.

Previous Article ประกาศผลรางวัล การประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #3 หัวข้อ โอกาสทางการศึกษา
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอความร่วมมือนิสิตแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบ มศว เมื่อต้องเข้ามาติดต่อตามสถานที่ต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย หรือมาเข้ารับบริการด้านต่าง ๆ รวมถึงการเข้าห้องเรียนและห้องสอบ