ความรู้สึกของนักเรียนรุ่นแรก โครงการบริการวิชาการหลักสูตรระยะสั้น (Short course) "การพูดเฉพาะอาชีพ"

[Interview with a student in our short course training]

จบคอร์สไปเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับโครงการบริการวิชาการหลักสูตรระยะสั้น (Short course) "การพูดเฉพาะอาชีพ" รุ่นที่ 1

วันนี้เรามีภาพบรรยากาศการเรียน ตลอดจนความรู้สึกของน้องไอซ์ นายณัฐนนท์ เปล่งเสียง นักเรียนรุ่นแรกมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ

สำหรับคนไหนที่พลาดไป รีบติดตามเพจของเราไว้เลยนะคะ จะได้ไม่พลาดเมื่อมีการเปิดรับสมัครในรอบถัดไปค่ะ ^^

The 1st class of Short Course Training “Speaking for Career” has already been completed 👏🏻

We would like to share some pictures of the class atmosphere and the course impression from Nattanon Plengsiang (Ice), a student in our first class.

If you are interested in our course, check back again for our 2nd short course from our Facebook fanpage. See ya.

Previous Article ขอเชิญชวนศิษย์เก่าทำแบบสำรวจความต้องการในการพัฒนาทักษะความรู้เดิมให้ดีขึ้น (Upskill) และความต้องการในการสร้างทักษะใหม่ (Reskill) ที่จำเป็นในการทำงานหรือการประกอบอาชีพ
Next Article ขอให้ผู้ใช้งานบัญชี GAFE โอนย้ายข้อมูลบางส่วนออกจากบัญชี GAFE