ประกาศผลรางวัล การประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #3 หัวข้อ โอกาสทางการศึกษา

💕ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดการพูดเชิงสร้างสรรค์ หัวข้อ “โอกาสทางการศึกษา” ทั้งรูปแบบคลิปวิดีโอการพูด และอินโฟกราฟิก

💕นิสิตได้ที่รับรางวัลจะได้รับเกียรติบัตรในรูปแบบดิจิทัล และของที่ระลึกจากคณะมนุษยศาสตร์

💕ขอขอบคุณอาจารย์ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า คณะมนุษยศาสตร์ ที่ร่วมตัดสินการประกวดในครั้งนี้

💕Congratulations to the students of the Faculty of Humanities who received the awards from a creative speaking contest on the topic “Educational Opportunities” in both video clip and infographic categories.

💕Students who received the award will receive digital certificates and souvenirs from the Faculty of Humanities.

💕We would like to express our appreciation to the committees of the Student Potential Development Division and the Alumni Network of the Faculty of Humanities who took part in the judging process.

Previous Article โครงการเตรียมความพร้อมด้านทักษะทางภาษาและเทคโนโลยีดิจิทัลสู่วิชาชีพครู ครั้งที่ 2 โดยหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ สุวิจักษณ์ ลัคณาสถิตย์ นิสิตสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากกิจกรรมการประกวดการออกแบบเขียนสี ลวดลายรูปปั้นวัว สัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์