ประกาศเลื่อนสอบ SWU-SET โดยไม่มีกำหนด

[ศูนย์ภาษาและบริการวิชาการ]

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ศูนย์ภาษาและบริการวิชาการได้ทำการเลื่อนสอบ SWU-SET โดยไม่มีกำหนด วันและเวลาสอบจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม swuset@gmail.com

SWU-SET examination is now postponed according to the current COVID-19 situation. A new schedule will be announced later. For more information, send your email to swuset@gmail.com

Previous Article โครงการพัฒนาสื่อดิจิทัลเพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา
Next Article ขั้นตอนการออกบัตรเดบิตประจำตัวนิสิต มศว
4.1