โครงการพัฒนาสื่อดิจิทัลเพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ เห็นความสำคัญของการเสริมสร้างความสามารถทักษะด้านสื่อดิจิทัล จึงได้จัดโครงการ “พัฒนาสื่อดิจิทัลเพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน” เพื่อส่งเสริมให้นิสิตได้พัฒนาสื่อดิจิทัลเพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน และเผยแพร่ภูมิปัญญาและวัฒนธรรมไทย โดยมีกิจกรรม ดังนี้ Digital strategies และ Digital content – Theme ได้แก่ การสร้างงานกราฟฟิกสื่อดิจิทัลเพื่อสืบสานศิลปะวัฒนธรรมด้วยเทคโนโลยี AR และ Zappar เพื่อบริการชุมชนให้มีสื่อดิจิทัลเป็นแหล่งความรู้ประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมไทยอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2564 ในรูปแบบออนไลน์

On 29 - 30 June 2021, B.A. (Information Studies), Faculty of Humanities organized the “Digital Media Production Improvement for Arts and Cultures Sustainability” project to allow the students to utilise their IT skills in promoting Thai wisdom and culture. Digital strategies and Digital content – Theme were shared to the community as a source of knowledge for PR and cultural promotion.

Previous Article American Chamber of Commerce in Thailand Foundation (ATF) Scholarship Program is opening
Next Article ประกาศเลื่อนสอบ SWU-SET โดยไม่มีกำหนด