[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]
📖 รับสมัครทุนการศึกษาชีฟนิ่ง (Chevening) ประจำปีการศึกษา 2568/2569
ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์ และสมัครได้ที่ chevening.org/scholarship/thailand/
🗓️ ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ถึง 5 พฤศจิกายน 2567
*หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทุนชิฟนิ่งที่อีเมล chevening.thailand@fcdo.gov.uk
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Previous Article วันที่ 4 กันยายน 2567 ตัวแทนนิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ในงานกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ “เปิดโลกกว้างทางการศึกษา”
Next Article Internship / Graduate Program - Chelson Gordon (CG)