วันที่ 4 กันยายน 2567 ตัวแทนนิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ในงานกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ “เปิดโลกกว้างทางการศึกษา” โดยจัดขึ้น ณ หอประชุมเพ็ญพิบูลย์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน
ขอบคุณทุกท่านที่สนใจเข้าชมบูธของคณะมนุษยศาสตร์ค่ะ
Previous Article เปิดประตูสู่โลกแห่งการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุดกับ Gemini for Education
Next Article รับสมัครทุนการศึกษาชีฟนิ่ง (Chevening) ประจำปีการศึกษา 2568/2569